Ảnh hưởng bởi dịch bệnh, liệu BĐS còn là kênh trú ẩn an toàn?

Trong bối cảnh thị trường chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư “sành sỏi” vẫn sẵn sàng xuống tiền sở hữu bất động sản có tiềm năng về vị trí, giá và chính sách tài chính hấp dẫn.

Sự bùng phát trở lại của Covid-19 đang gây gián đoạn cho một số lĩnh vực kinh tế. Tuy nhiên, nhờ vào kinh nghiệm chống dịch thời điểm đầu năm, cùng các biện pháp kiểm soát tích cực, khách hàng, nhà đầu tư đã giữ được sự bình tĩnh và lên kế hoạch để thích nghi với sự xoay chuyển của thị trường.

Chia sẻ về cách thức đầu tư mùa dịch, giới chuyên gia cho rằng: Dịch bệnh chỉ là nhất thời, còn về dài hạn, thị trường bất động sản sẽ có thích ứng và tiếp tục chu kỳ phát triển. Đặc biệt, khi các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, đô la Mỹ “nhảy múa” lên xuống thất thường, khó kiểm soát thì bất động sản chính là kênh trú ẩn an toàn nhất.

Ket Qua Khao Sat Vnexpress
Kết quả một cuộc khảo sát trên báo VnExpress vào đầu tháng 8/2020 cho thấy BĐS vẫn kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất.

Thời điểm đầu tư BĐS hiện nay cũng chỉ dành cho những nhà đầu tư am hiểu về biến động rủi ro và biết tận dụng thời cơ để tìm kiếm hiệu suất đầu tư tốt. Đây cũng là lý do vì sao những căn hộ resort biển tại Shantira Beach Resort & Spa vẫn là sự lựa chọn trong danh mục đầu tư của nhiều khách hàng.

Tien Do Shantira Hoi An
Hình ảnh thực tế tại Shantira Beach Resort & Spa (31/07/2020)

Dự án nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa

Ra mắt thị trường giữa quý II/2020 – thời điểm hậu dịch Covid-19 lần 1, Shantira Beach Resort & Spa hiện đang được xem là “lá chắn” đầu tư cho khách hàng khi các kênh đầu tư truyền thống chịu nhiều biến động. Chỉ với mức vốn từ 1,4 tỷ/căn, cùng với các chính sách tài chính hấp dẫn hỗ trợ trong mùa dịch của CĐT, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian, cùng khả năng sinh lời cao nhờ vào lợi thế du lịch địa phương khi dịch bệnh được khống chế.

Đặc biệt, trên tinh thần mong muốn sẻ chia và đồng hành cùng với các nhà đầu tư trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ cho các nhà đầu tư với các ưu đãi lên đến 19%. Theo đó, từ nay đến hết 30/09/2020, với mỗi giao dịch thành công khách hàng sẽ nhận chiết khấu lên đến 10% đối với căn 3 phòng ngủ, 9% đối với căn 2 phòng ngủ, 8% đối với căn 1 phòng ngủ và 5% đối với studio. Tất cả khách hàng đều được miễn phí 24 tháng phí quản lý và chiết khấu thêm 1% nếu lựa chọn gói nội thất đi kèm.

Ngoài ra, nhằm giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận, khách hàng có thể lựa chọn chính sách thanh toán nhanh 95% giá trị hợp đồng, nhận thêm mức chiết khấu lên đến 6%; thanh toán nhanh 70% nhận chiết khấu 3% và thanh toán 50% nhận chiết khấu 2%.

Biet Thu Shantira Hoi An
Du khách thư thái tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng với bãi biển riêng tại Shantira Beach Resort & Spa

Là tuyệt tác kiến trúc giữa lòng di sản, Shantira Beach Resort & Spa có thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với 100% sản phẩm đều có tầm nhìn hướng biển.

Không chỉ sở hữu 1,5ha bãi biển riêng An Bàng, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế. Tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách có thể vừa tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trị liệu theo phong cách thái, vừa có thể thư giãn nghỉ dưỡng trên bãi biển riêng tư, hay có thể dạo bước khám phá văn hóa bản địa với khu Phổ Cổ liền kề dự án.

Tiến độ xây dựng tại dự án Shantira Beach Resort & Spa luôn được đảm bảo
Tiến độ xây dựng tại dự án Shantira Beach Resort & Spa luôn được đảm bảo

Tính đến thời điểm hiện tại, 2 tòa căn hộ A và B đã hoàn thành móng cọc và đang triển khai xây dựng phần thân, đối với tòa A đã được hoàn thành xong tầng 7 và đối với tòa B đã hoàn thành xong tầng 5; dự kiến các căn hộ resort biển sẽ được bàn giao vào QII/2021. Với các căn biệt thự biển đã được cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện phần thô, dự kiến bàn giao vào QI/2021. Đây cũng là mốc thời gian dự kiến dịch bệnh sẽ qua đi và vaccine phòng dịch Covid được đưa ra thị trường.

Được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của phố Hội, Shantira Beach Resort & Spa sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư đắt giá bậc nhất Hội An.