Bán đất nền dự án Homeland Central Park, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá : 1.43 Tỷ Diện tích 100 m2

Khu đô thị Tây Bắc Đà Nẵng được biết đến như là Thành Phố MỚI của Đà Nẵng. Là cửa ngõ phía bắc của thành phố, là khu vực tập trung khá đông dân cư và hầu như có đầy đủ mọi tiện ích, nhu cầu của người dân. Quận Liên Chiểu là đô thị loại 1.

Theo đề án quy hoạch của thành phố Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc đang là hướng phát triển chiến lược của thành phố. Để đáp ứng quy mô dân số Đà Nẵng sẽ lên trên 2 triệu người trong năm 2030 thành phố sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đô thị Tây Bắc lên khoảng 37.000 ha.

Với địa thế rất tốt để phát triển kinh tế, xã hội: Có biển rất đẹp, hệ thống sông hồ nhiều nên khí hậu thoáng mát. Cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học, cao đẳng nhất: ĐH Bách Khoa, Sư Phạm, Bưu chính VT, Kinh tế kế hoạch, Duy Tân, Thể dục thể thao,…

Đặc biệt sắp tới, các doanh nghiệp bất động sản sẽ tổ chức nhiều chương trình mở bán và tiếp tục bung hàng các sản phẩm thuộc khu vực Liên Chiểu để chạy đua nước rút trong thời điểm đang dần vào cuối năm. Đáng chú ý là dự án Homes Land Central Park sắp sửa mở bán, với giá mở bán CHỈ TỪ 1.43 tỷ.
✅ Chủ đầu tư uy tín.
✅ Pháp lý đầy đủ 1/500.
✅ Giá bán gốc từ chủ đầu tư.
✅ Khả năng sinh lời cao trong tương lai.
✅ Dự kiến mở bán ngày 08/07/2018
✅ Đặt chỗ vị trí đẹp NGAY TỪ BÂY GIỜ: 100tr/lô – HOÀN 100% TIỀN NẾU KHÔNG GIAO DỊCH.
✅ Cơ hội bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

01 xe Mercedes C200
02 chuyến du lịch Singapore.
01 Iphone X.

☎️ Liên hệ ngay để sở hữu vị trí đẹp UT1: 0793 233 777 (Phone/Zalo)

Xem chi tiết Dự án Homeland Central Park Đà Nẵng

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU CHO NGƯỜI NÀY