Căn hộ Sở hữu lâu dài – The 6nature Đà Nẵng được mong đợi đầu năm 2021

The 6Nature Đà Nẵng – một dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp tọa lạc trên đường biển Võ Nguyên Giáp là dự án đã làm hâm nóng lại thị trường bất động sản căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng.

The 6Nature Đà Nẵng do Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư. Ngay từ khi vừa được ra mắt, The 6Nature Đà Nẵng (The Signature Đà Nẵng) đã thu hút mạnh mẽ giới đầu tư và được ví là “dự án kim cương” của Đà Nẵng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp này nổi bật và tạo ấn tượng ở mọi khía cạnh.

The 6Nature Đà Nẵng

The 6Nature Đà Nẵng tọa lạc trên tuyến đường biển “tỷ đô”, là vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Trần Hữu Tước, Đỗ Thế Chấp. Một bên là biển xanh, cát trắng và cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của rừng núi Sơn Trà… Một bên là trung tâm thành phố với đôi bờ sông Hàn phồn hoa, tráng lệ… Đây có thể xem là “thiên thời địa lợi” cho một tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp ra đời, cung cấp cho thị trường một nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết: “Xác định việc quản lý và đầu tư dự án sẽ đem lại hiệu quả và giá trị cao cho khách hàng, các nhà đầu tư và cộng đồng nói chung, chủ đầu tư sẽ nỗ lực hết mình và dốc mọi nguồn lực để kiến thiết nên 01 tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố, là nơi hội tụ tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Đà Nẵng“.

Tâm huyết của chủ đầu tư Minh Đông không chỉ là xây dựng The 6Nature Đà Nẵng thành một dự án bất động sản cao cấp, mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư. The 6Nature Đà Nẵng còn được quyết tâm kiến thiết thành một không gian đáng sống nhất trong thành phố đáng sống. Để mỗi không gian ở đây đều có thể lan tỏa những yếu tố làm nên hạnh phúc – nơi sức khỏe và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa, mang đến cho con người cảm giác trọn vẹn bình yên của cuộc sống.

Sky Cigar Lounge The 6nature Da Nang

The 6Nature Đà Nẵng sẽ được xây dựng, trở thành nơi sức khỏe và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa.

Để truyền tải những thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm, The 6Nature Đà Nẵng được đầu tư hơn 2.000 tỉ đồng với quy mô: 01 tầng hầm, 40 tầng nổi và tum thang. Dự án dự kiến sẽ có 300 phòng khách sạn và 486 căn hộ cao cấp cùng các công trình xã hội, kỹ thuật, phụ trợ kèm theo.

The 6Nature Đà Nẵng hướng đến những giá trị sống đỉnh cao với nhiều tiện ích lý tưởng như: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi…

Có lẽ điều mà khách hàng mong đợi nhất lúc này là thời gian tổ chức lễ mở bán. Không ít nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác và nước ngoài đã gấp rút có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp xem căn hộ mẫu và sở hữu căn hộ The 6Nature Đà Nẵng. Điểm đặt biệt nữa khiến The 6Nature Đà Nẵng được khách hàng mong đợi là bởi vì đây là một dự án đã đầy đủ pháp lý 100%, giấy phép mở bán và đã cất nóc.

Đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi từ khách hàng, đại diện chủ đầu tư Minh Đông cũng cho biết: Lễ mở bán dự án The 6Nature Đà Nẵng dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3/2021. Theo đó, chủ đầu tư cũng sẽ áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 0793.233.777 để nhận thông tin mới nhất từ dự án này.

Bài viết đang được quan tâm: