Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Chủ đầu tư dự án Phố chợ Đông Phú cùng các đơn vị đã trao 300 suất quà tổng giá trị hơn 200 triệu đồng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Đông Phú.

Chiều ngày 2/12/2022, tại khuôn viên dự án Phố chợ Đông Phú, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) đã được trao 300 suất quà tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Với nghĩa cử tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đơn vị Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 591 đã kết hợp cùng đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Funi Holding, các tổng đại lý Funi Bamboo, Ecoreal, CityA, Hưng Phát và các sở ban ngành huyện Quế Sơn tổ chức chương trình “thiện nguyện đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn”.

Chu Dau Tu Pho Cho Dong Phu 1
300 suất quà tổng giá trị hơn 200 triệu đồng đã được trao đến người dân khó khăn

Không quản ngại đường xá xa xôi, thời tiết se lạnh, mưa gió bất lợi, 300 hộ dân đã có mặt từ rất sớm tại địa điểm tổ chức sự kiện ngay khuôn viên dự án Phố chợ Đông Phú. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng bao gồm 500 nghìn tiền mặt và nhu yếu phẩm đã được trao đến tận tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em nghèo hiếu học…

Lãnh đạo thị trấn Đông Phú cho biết: “Dân số toàn thị trấn khoảng hơn 7000 người. Sau nhiều năm nỗ lực, kinh tế khu vực đã có bước cải thiện rõ rệt, đời sống người dân cũng được nâng cao, song vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn. Những chương trình thiện nguyện như đơn vị Chủ đầu tư 591 và phát triển dự án Phố chợ Đông Phú tổ chức sẽ phần nào hỗ trợ bà con, giảm bớt gánh nặng nỗi lo trong cuộc sống”.

Chu Dau Tu Pho Cho Dong Phu 2
Chương trình thiện nguyện được tổ chức bởi Chủ đầu tư 591, đơn vị phát triển dự án Funi Holding và các TĐL phân phối dự án

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc chi nhánh công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại 591 cũng chia sẻ: “Món quà tuy không lớn, nhưng mong rằng sẽ phần nào gửi gắm yêu thương, sẻ chia bớt nỗi lo đến các hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Đông Phú. Đặc biệt, trong thời gian tới khi chợ đi vào hoạt động thì Phố chợ Đông Phú sẽ góp phần nâng cao tình hình kinh tế, xã hội, cải thiện đời sống nhân dân”.

Được biết, dự án Phố chợ Đông Phú tọa lạc trên địa bàn thị trấn Đông Phú là một trong những công trình trọng điểm của huyện Quế Sơn. Nơi đây được định hướng là khu đô thị đầu tiên đã xây dựng kỹ thuật hạ tầng bài bản, hiện đại nhất khu vực. Với tâm huyết, mong muốn mang tới cho người dân huyện Quế Sơn nói chung, thị trấn Đông Phú nói riêng chốn an cư lạc nghiệp, nơi kinh doanh buôn bán thịnh vượng để hướng tới cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn, các sở ban ngành, cùng chủ đầu tư dự án 591, đơn vị phát triển dự án Funi Holding đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện chợ để đưa vào hoạt động.

Chu Dau Tu Pho Cho Dong Phu 3
Thiện nguyện đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn

Mới đây nhất, vào ngày 23/11/2022, Sở xây dựng và các sở ban ngành liên quan đã tiến hành nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật chợ Đông Phú để cố gắng đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Theo kết quả đánh giá của Sở xây dựng: “Chợ Đông Phú cơ bản tuân thủ các yêu cầu về đảm bảo chất lượng để đưa công trình vào khai thác an toàn. Về mặt mỹ thuật, chợ Đông Phú đảm bảo cảnh quan, trở thành một những bộ mặt mới của thị trấn Đông Phú”.

Khi chợ chính thức đi vào hoạt động, những tuyến phố thương mại quanh chợ được phát triển lên, thì chắc chắn rằng nơi đây sẽ trở thành trung tâm phát triển nhất của thị trấn Đông Phú. Điều này sẽ giúp giá trị bất động sản tại đây cũng sẽ tăng lên.