Chulailand ra mắt phân khúc đất nền dự án Vịnh An Hòa City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Quảng Nam khan hiếm nguồn cung, Chulailand vẫn còn quỹ đất vàng Vịnh An Hòa City với tính thanh khoản cao, được hấp thụ tốt.

Trên địa bàn Quảng Nam hiện có khoảng hơn 170 dự án khu đô thị, dân cư đang triển khai, nhưng năm 2023, gần như không có dự án mới.

Dat Nen Du An Vinh An Hoa City
Vị trí các sản phẩm Vịnh An Hòa City ra mắt dịp này

Trước thực tế thị trường ít sản phẩm, nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những phân khúc phục vụ nhu cầu ở thực thay vì cho đầu cơ như trước. Đặc biệt các dự án đầy đủ pháp lý, giá bán hợp lý, tương xứng giá trị thực được ưa chuộng.

Cuối năm 2023, dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa tiếp tục ra mắt sản phẩm đất nền với vị trí đắc địa khu vực trường học, bệnh viện.

Ông Vũ Cao Giang, Giám đốc Công ty TNHH MTV BĐS Chulailand, nhà phân phối dự án nói: “Trong năm 2023, chúng tôi đã giới thiệu đa dạng phân khúc từ cao cấp đến bình dân như các phân khu nhà vườn kiểu Mỹ, biệt thự Nhật Bản, đất nền… Các khu vực này đã hoàn thiện hạ tầng, đảm bảo pháp lý, phù hợp với xu hướng nhu cầu ở thực. Các đợt ra mắt đều ghi nhận tín hiệu tích cực từ thị trường khi được nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu với khoảng 70% sản phẩm giao dịch thành công“.

Ông Trần Việt Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư địa ốc Tatiland, nhận định các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm Vịnh An Hòa City bởi dư địa tăng trưởng còn rất mạnh, với vị trí nằm ngay trung tâm Khu kinh tế mở Chu Lai, tập trung lượng lớn lao động có nhu cầu nhà ở, đặc biệt việc tọa lạc trên tuyến đường ven biển chiến lược Võ Chí Công, nối dài từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, đã hiện thực hóa tiềm năng phát triển du lịch Quảng Nam.

Dat Nen Du An Vinh An Hoa City
Tiện ích nội khu, các phân khu biệt thự đã hoàn thiện

Dịp này, Chulailand giới thiệu 48 sản phẩm thuộc 3 block CL71, CL73 và CL81 với vị trí đắc địa, diện tích linh hoạt phù hợp nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm không gian sống lý tưởng, môi trường sinh thái, phù hợp công việc.

Hơn thế, các sản phẩm còn nâng cao tiêu chuẩn sống khi kế cận với phân khu biệt thự Nhật Bản, nhà vườn kiểu Mỹ, sở hữu đầy đủ tiện ích y tế, giáo dục mà chủ đầu tư đang ưu tiên hoàn thiện.

Mức giá từ 1,5 tỉ đồng là chính sách tốt nhất từ trước đến nay của công ty, lộ trình thanh toán ưu việt, thật sự là cơ hội để các nhà đầu tư có thể bắt đáy ngay dịp này“, ông Vũ Cao Giang tiết lộ.

Sau hơn 2 năm ra mắt thị trường, Vịnh An Hòa City được nhà đầu tư đánh giá là một trong những dự án BĐS nổi bật, uy tín với pháp lý đầy đủ cùng các phân khu điểm nhấn như biệt thự Hoa Sứ, biệt thự Nhật Bản, nhà vườn kiểu Mỹ…