Có nên mua căn hộ chung cư ở Đà Nẵng không?

Trước tình hình giá bất động sản tại Đà Nẵng ngày 1 tăng, quỹ đất có vị trí đẹp gần trung tâm Đà Nẵng luôn trong tình trạng “khan hiếm” và giá cao thì với những người tài chính thấp, thực sự rất khó để mua được nhà đất thổ cư trong khu vực trung tâm Đà Nẵng. Tuy nhiên, với số tiền này, nếu chấp nhận được những hạn chế của nó như trong kiệt, diện tích nhỏ,… thì bạn vẫn có thể mua được. Nhưng một số khác lại có xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư để ở bởi những tiện ích mà nó mang lại. Chỉ cần dọn về là ở được ngay và hơn hết là đa dạng mức giá cả. Hơn nữa, hầu hết dự án căn hộ chung cư đều được ngân hàng hỗ trợ cho vay với nhiều lãi suất ưu đãi, hay được trả chậm theo tiến độ của dự án,…

Co Nen Mua Can Ho Chung Cu O Da Nang Khong
Thị trường bất động sản phân khúc căn hộ chung cư Đà Nẵng những năm gần đây khá sôi động. Một phần do chính sách phát triển quy hoạch đô thị còn lại là do nhu cầu chỗ ở ngày càng cao từ nguồn lao động từ các tỉnh lân cận đổ về Đà Nẵng để sinh sống và an cư lập nghiệp. Căn hộ là nhu cầu tất yếu của một đô thị đang phát triển như Đà Nẵng. Nhưng thực tế chúng ta vẫn còn đang phân vân có nên mua căn hộ chung cư ở Đà Nẵng không? Đó là câu hỏi quan tâm của khá nhiều người, cùng Top Realty tìm hiểu thêm 1 số thông tin sau nhé!

THUẬN TIỆN ĐI LẠI

Không phải chạy xe qua những con hẽm chật hẹp, chen lấn, di chuyển đồ đạc, vận dụng bất tiện. Các khu căn hộ chung cư tại Đà Nẵng thường được xây dựng tại những khu vực trung tâm, mặt tiền đường rộng rãi, dễ dàng di chuyển, hệ thống bãi đỗ xe cũng thuận tiện, ít hao tốn thời gian di chuyển.

HỆ THỐNG AN NINH BẢO VỆ ĐẢM BẢO

Môi trường sống an ninh, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi khách hàng khi lựa chọn căn hộ chung cư đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Từ hệ thống bảo vệ, camera đến phòng cháy chữa cháy được quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn rất nhiều.

MUA SẮM TIỆN LỢI, NHIỀU TIỆN ÍCH LÂN CẬN

Căn hộ chung cư thường nằm ở những vị trí đẹp, trung tâm thành phố nên đây có thể là một trong những điểm mạnh của căn hộ chung cư. Cư dân dễ dàng mua sắm tại các trung tâm thương mại, các dịch vụ ngay dưới tòa nhà. Di chuyển đến trường học, bệnh viện, khu vui chơi cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

KHU DÂN TRÍ CAO

Cư dân sinh sống trong các khu căn hộ chung cư thường là những người có trình độ dân trí cao. Đặc biệt là những khu căn hộ cao cấp mà các chuyên gia nước ngoài sinh sống. Điều này sẽ tạo nên môi trường sống cộng đồng văn minh, tạo môi trường tốt cho thế hệ con cháu sau này.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Không gian sống nhiều cây xanh và luôn được dọn dẹp sạch sẽ. Ngay trong khuôn viên căn hộ, cư dân có thể tập thể dục, dã ngoại, bơi lội, BBQ tại công viên. Hay vui chơi cùng con cháu mỗi ngày, tận hưởng cuộc sống trong lành.

Trên đây là những chia sẻ về những lợi ích khi chúng ta sống tại căn hộ chung cư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với Top Realty để được hỗ trợ, tư vẫn miễn phí lựa chọn mua căn hộ ưng ý nhất.

Bài viết đang được quan tâm: