Đà Nẵng khởi công xây dựng khách sạn Fusion Resort & Villas 18 tầng

Sáng ngày 22/03, tại bờ biển Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, nhà đầu tư Fusion Resort and Villas Đà Nẵng đã tổ chức động thổ, khởi công xây dựng khối khách sạn Fusion 18 tầng. Sự kiện này được xem là sự khởi đầu đặc biệt, sự hồi sinh rõ nét của ngành du lịch Đà Nẵng sau 2 năm khó khăn vì dịch bệnh COVID-19.

Khối khách sạn Fusion 18 tầng là hạng mục tiếp theo trong việc phát triển dự án 15,75ha Fusion Resort & Villas Danang, tại bờ biển Non Nước. Dự án được hợp tác đầu tư bởi tập đoàn đầu tư khách sạn uy tín Lodgis Hospitality Holdings và thương hiệu bất động sản VinaLiving.

Khách sạn sẽ có 157 phòng (182 phòng ngủ), phần lớn có tầm nhìn hướng biển. Ở những tầng cao, sẽ có 49 phòng cao cấp. Khách sạn cũng dành ra một “tầng xanh” tại tầng thứ 10, nơi có nhà hàng và bar, cùng với sân vườn hướng ra biển. Nhà hàng có sức chứa 110 khách khu vực trong nhà và 48 khách bên ngoài. Hồ bơi vô cực dài 60m sẽ bao gồm khu vực bể bơi cho trẻ em, phòng thay đồ và phòng tắm cho khách. Cùng với đó, các hoạt động giải trí và văn hóa tại khu vực sân vườn…

Khoi Cong Xay Dung Khach San Fusion Resort Villas 18 Tang
Động thổ, khởi công xây dựng khối khách sạn Fusion 18 tầng tại bờ biển Non Nước, Đà Nẵng sáng 22.3

Dự án Fusion Resort & Villas Danang trong giai đoạn 1 đã khởi công xây dựng 44 căn biệt thự từ năm 2019. Hiện đang vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào quý 4.2022.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, ông Trần Phước Sơn cho biết: Có thể nói sự kiện khởi công tòa nhà khách sạn Fusion là một sự khởi đầu đặc biệt, không chỉ cho dự án Fusion Resort and Villas Đà Nẵng mà còn cho thấy sự hồi sinh của ngành du lịch sau 2 năm khó khăn vì dịch bệnh COVID-19.

Theo ông Sơn, sau 2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, từ ngày 15.3.2022, Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ ngành liên quan đã ban hành chính sách mở cửa lại hoạt động du lịch quốc tế sau thời gian triển khai thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam với các biện pháp mạnh mẽ, đồng bộ. Thành phố Đà Nẵng cũng đã chủ động triển khai kịp thời, xác định sớm khôi phục, phát triển hoạt động du lịch kể từ cuối tháng 3.2022. Từng dự án như thế này sẽ góp phần tạo động lực cho Đà Nẵng sớm hồi phục kinh tế.