Đất Xanh Miền Trung hợp tác toàn diện với DMT Group

Ngày 16/3/2018, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT Group) đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại nhiều dự án sắp tới.

Theo khảo sát, thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện vẫn chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, cực kỳ khan hiếm những dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Để khai thác “khoảng trống” này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục “bắt tay” với Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung hợp tác và phát triển chiến lược nhiều dự án mới với quy mô đầu tư lớn, mang lại những sản phẩm cao cấp vượt trội tương xứng với lợi thế hiện có. Điều này, phù hơp với chiến lược phát triển chung của 2 công ty, đồng thời đóng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du lịch đang phát triển manh mẽ của Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác toàn diện với DMT Group
Đất Xanh Miền Trung hợp tác toàn diện với DMT Group

Bước khởi đầu cho chiến lược dài hơi là dự án cao cấp Le Pavillon với hai dòng sản phẩm chính là căn hộ và shophouse. Với quy mô dự án là 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng Le Pavillon hứa hẹn sẽ là dự án thông minh và tráng lê ̣bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng
Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng

Theo đó, dự án tọa lạc trên tuyến đường Tiên Sơn ngay khu trung tâm sầm uất, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Le Pavillon nằm liền kề công viên giải trí Châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, cách 1,5km có thể kết nối tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao đường Võ Nguyên Giáp. Thời gian xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2019.

Ông Đặng Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT DMT khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất; khẳng định vị thế của cả hai trên thị trường lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi khác biệt, vượt trội của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng tạo nên niềm tin vững mạnh cho khách hàng”.

Cũng tại lễ ký kết, ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Le Pavillon là dự án tâm huyết, đánh dấu bước phát triển khác biệt của Đất Xanh Miền Trung trên thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nên bước đột phá và tạo sự tin cậy mạnh mẽ cho những lần cộng tác về sau giữa hai bên”.

Từ những thành công của những lần hợp tác trước đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo. Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn với quy mô vốn trên 1000 tỷ đồng, nằm trong top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực Miền Trung, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước, nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế.

Được biết, DMT Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực gồm: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, thủy điện, cấp nước cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng… Là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn như, Khu đô thị Phước Lý, khu đô thị Phước Lý mở rộng, khu đô thị Yên Thế – Bắc Sơn, khu đô thị Quang Thành 3B, khu đô thị Pandora và khu đô thị Phong Nam sắp mở bán và hàng loạt công trình được xây dựng tái định cư, góp phần hình thành nên những khu phố mới như các Khu TĐC Hòa Sơn, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp mở rộng, Phước Lý 2, Phước Lý 4, khu chung cư nhà ở xã hội…

DMT cũng đã bàn giao cho thành phố hơn 3.000 lô đất đã có đầy đủ cơ sở hạ tầng, bàn giao 1.000 căn hộ chung cư nhà ở xã hội. Hiện nay, DMT đang đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư tại các tuyến đường 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và các khu đô thị lớn với quy mô đầu tư từ 1.000 – 2.000 tỷ đồng.

Trong khi đó, năm 2017 Đất Xanh Miền Trung cũng đã lập thành tích ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 100 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ tập trung chú trọng phát triển dòng sản phẩm Smart City, shophouse thông minh, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và villa nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

A.D
Theo Trí thức trẻ