Fusion khẳng định vị thế với dự án bất động sản nhà ở đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn Fusion tiếp tục mở rộng sự hiện diện của thương hiệu tại Việt Nam với dự án nhà ở đầu tiên là Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Dự án bất động sản nhà ở đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Fusion

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Đông Nam Á, tích hợp toàn diện từ việc lên ý tưởng, thiết kế đến xây dựng và quản lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn. Mỗi dự án đều mang dấu ấn đặc trưng riêng của thương hiệu Fusion và đây là một thế mạnh mà số ít các tập đoàn khách sạn khác ở Đông Nam Á có thể thực hiện. Fusion đang quản lý nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn, đây cũng là một trong những tập đoàn khách sạn tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

Fusion Khang Dinh Vi The Voi Du An Bat Dong San

Với những thế mạnh từ kinh nghiệm triển khai và phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm qua, đặc biệt với dấu ấn phong cách hướng đến chăm sóc sức khỏe cho cư dân và khách hàng, Tập đoàn Fusion tiếp tục mở rộng sự hiện diện của thương hiệu tại Việt Nam với dự án nhà ở đầu tiên là Fusion Resort & Villas Đà Nẵng cùng với Tập đoàn Lodgis Hospitality Holdings làm chủ đầu tư.

Bên cạnh sự tín nhiệm đến từ thương hiệu Fusion và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, Fusion Resort & Villas Đà Nẵng còn sở hữu nhiều thế mạnh như vị trí “kim cương” ngay cửa ngõ dẫn vào những di sản thiên nhiên thế giới như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 16,7%… nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm sống an lành, tận hưởng một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng, ngập tràn màu xanh.

Nâng tầm những giá trị nghỉ dưỡng đích thực

Là tâm điểm được săn đón từ những ngày đầu ra mắt, các căn biệt thự tại Fusion Resort & Villas Đà Nẵng hấp dẫn khách hàng bởi sở hữu nhiều yếu tố độc đáo, mang lại giá trị sống hiện đại cho cư dân. Trên thực tế, dự án này thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí khắt khe của biệt thự hạng sang như vị trí, tiện ích, đơn vị phát triển, sự độc đáo trong thiết kế hiện đại mà vẫn bao trọn không gian thiên nhiên, uy tín về chất lượng quản lý và vận hành.

Khách hàng sở hữu những căn biệt thự tại Fusion Resort & Villas Đà Nẵng sẽ có đặc quyền tận hưởng nhiều tiện ích 5 sao như: hồ bơi hướng biển với chiều dài 60 m hướng biển, dịch vụ ẩm thực phong phú với nhiều món ăn đặc sắc do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến, câu lạc bộ thể thao và nhiều tiện ích cho gia đình như câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi trong nhà…

Thêm vào đó, dấu ấn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của Fusion không chỉ tại Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia trong khu vực chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Khu vực Spa nằm riêng biệt có quy mô lớn nhất Việt Nam với 30 phòng trị liệu bao gồm các phòng tập yoga, thiền, phòng massage tay chân, phòng xông hơi, phòng thay đồ cùng hồ bơi lớn. Sự tổng hòa từ một sản phẩm độc đáo kết hợp với dịch vụ tích hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đã giúp lan tỏa những giá trị nghỉ dưỡng đích thực cho khách hàng khi đến với Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Có thể thấy, sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng và biệt thự Fusion Resort & Villas Đà Nẵng đã góp phần làm nóng thêm sức hút của bất động sản ven biển đối với các nhà đầu tư trong nước tại thị trường Đà Nẵng. Sắp tới đây, sau những thành công của giai đoạn 1 và không để các nhà đầu tư phải chờ đợi thêm nữa, giai đoạn 2 của dự án sẽ bắt đầu mở bán những căn biệt thự đầu tiên. Với 41 căn biệt thự của giai đoạn 2 sắp mở bán, Fusion Resort & Villas Đà Nẵng được kỳ vọng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại của khách hàng, đồng thời là sản phẩm có tiềm năng sinh lời bền vững dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án độc đáo.