Grand Mecure Hội An sẽ được vận hành bởi Accor

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải đã quyết định lựa chọn Accor là đơn vị quản lý, vận hành dự án Grand Mecure Hội An.

Theo đó, Accor sẽ quản lý, vận hành 118 căn villas và 785 phòng, trong đó có 392 phòng khách sạn và 393 căn hộ du lịch của dự án. Hiện Grand Mecure Hội An đang được triển khai và sẽ khai thác từ quý I/2023.

Phối cảnh dự án Grand Mecure Hội An
Phối cảnh dự án Grand Mecure Hội An

Chia sẻ về lý do lựa chọn Accor, ông Trần Thái Duy, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải cho biết, đơn vị quản lý vận hành có quyết định lớn đến quy mô, tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Việc lựa chọn Accor cũng nhằm đảm bảo tiêu chí này, đồng thời giúp mang lại giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư và góp phần nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng ở Hội An.

Cùng với Accor, chủ đầu tư Xuân Phú Hải mới đây cũng công bố các đơn vị hợp tác khác như: VINAHUD (phát triển dự án), Huni Architectes (quy hoạch, thiết kế), NetNam (tư vấn, thiết kế các hệ thống công nghệ liên quan đến vận hành), NewstarHomes (marketing và bán hàng).

Bài viết đang được quan tâm: