Hội An Golden Sea – Căn hộ dát vàng dưới đáy biển

Hội An Golden Sea là tổ hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp lên đến 7 sao với các căn hộ được phủ vàng 24k nội thất và thiết bị vệ sinh. Điểm đặt biệt nhất dự án Hội An Golden Sea là căn hộ nằm dưới mặt biển.

Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea có diện tích khoảng gần 7ha hưởng trọn lợi thế trực diện bãi biển tại bãi biển An Bàng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam – Một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và từ Hội An Golden Sea có thể đi thẳng 1 tuyến đường là đến phố cổ Hội An chỉ từ 5km.

Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea là khu căn hộ du lịch cao cấp, khu trung tâm thương mại tổng hợp và khu biệt thự. Khu căn hộ du lịch thương mại tổng hợp nằm ở phía trước của dự án, tiếp cận trực tiếp từ đường Lạc Long Quân. Tổ hợp kiến trúc hướng ra biển của căn hộ du lịch cao cấp và khu nhà nghỉ thấp tầng gợi nét sóng nối tiếp hướng ra biển, các không gian hoạt động – cảnh quan bên trong căn hộ du lịch cao cấp là những nét kiến trúc tinh tế, khỏe khoắn. Khu căn hộ du lịch, thương mại, dịch vụ, các công trình vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim, khu ẩm thực Âu Á, hội nghị. đồng bộ về nét kiến trúc tân cổ điển với khu căn hộ du lịch cao cấp, mang hơi thở và hình thái của biển. Dự án Hội An Golden Sea hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Hội An Golden Sea

Hiện nay, trên thế giới đã có khách sạn Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đây là 50.000 USD. Nhưng Hilton ở Maldives lại không có các thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k như Hội An Golden Sea. Dự án Hội An Golden Sea được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện ích đa dạng, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và tiết kiệm điện năng như kết cấu toà nhà bền vững có thể chống được động đất cấp 8; kính hộp cách âm, cách nhiệt.

Đặc biệt, giá trị xây dựng các toà nhà cao hơn 25% so với những toà nhà tiêu chuẩn 5 sao khác nhưng do chủ đầu tư vừa thiết kế, vừa thi công và quản lý dự án nên tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn duy trì được tiêu chuẩn xây dựng cao cấp nhất và giá bán cạnh tranh.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Tập đoàn Hoà Bình chia sẻ: “Chủ đầu tư hướng tới những công trình độc đáo vĩnh cửu với thời gian. Với những công trình đã hoàn thành như Hoà Bình Green City và Đà Nẵng Golden Bay thuộc tổ hợp Hoà Bình Green Đà Nẵng, chủ đầu tư mới dát vàng 24K thiết bị vệ sinh, ban công, phào chỉ, tiền sảnh, cửa thang máy và thiết bị nhà bếp thì tại siêu dự án mới này sẽ có thêm nhiều hạng mục được dát vàng như gạch ốp trong và ngoài toà nhà được dát vàng 24K. Đây sẽ là những công trình duy nhất trên thế giới hiện nay mang thương hiệu Hòa Bình được xây dựng và ốp tường gạch dát vàng 24K”.

Tổng giám đốc Tập đoàn Hoà Bình, ông Đường quyết tâm thực hiện dự án Hội An Golden Sea độc đáo này là muốn tạo điểm nhất độc đáo thu hút khách du lịch đến Việt Nam. Ông Đường cũng tiết lộ rằng, giá thuê phòng tại siêu dự án dát vàng cũng sẽ chỉ bằng 1/10 giá phòng của khách sạn dát vàng Hong Kong hay 2.000 USD/đêm khách sạn cánh buồm Dubai.