Khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng, nơi đại gia Ấn tổ chức đám cưới triệu USD

Đám cưới triệu USD kéo dài 4 ngày dự kiến được tổ chức tại Sheraton Grand Danang Hotel Resort, một trong những khách sạn 5 sao có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 1

Một doanh nhân Ấn Độ đã quyết định lựa chọn khách sạn 5 sao Sheraton Grand Danang Hotel Resort để làm nơi tổ chức đám cưới triệu USD cho con gái của mình. Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, đám cưới đậm chất Ấn Độ sẽ kéo dài 4 ngày, từ ngày 21 đến 24/11 với 600-700 khách mời thượng lưu.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 2

Đây là một trong những khách sạn 5 sao có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Chủ đầu tư của khách sạn hạng sang này được giới thiệu là Tập đoàn BRG của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nga và do Tập đoàn Marriot International phụ trách điều hành.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 3

Tọa lạc trên bãi biển Non Nước, khu nghỉ dưỡng bao gồm 2 khu khách sạn cao 6 tầng. Khu I gồm 130 phòng nghỉ và phòng suite, với căn phòng đại sứ sang trọng; khu II có 128 phòng nghỉ và phòng suite, với phòng tổng thống đẳng cấp có lối đi VIP, thang máy riêng và bãi đáp/cất cánh máy bay trực thăng.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 4
Một trong những điểm nhấn của khách sạn Sheraton Grand Danang là hồ bơi vô cực với chiều dài lên đến 250m nối từ khu vực sảnh khách sạn đến sát bờ biển.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 5

Theo ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, Đà Nẵng, là một địa điểm tiềm năng ở Việt Nam để tổ chức những đám cưới triệu USD của các đại gia Ấn Độ do cảnh quan đẹp, có nhiều khách sạo 5 sao với công suất phục vụ 700-1.000 khách.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 6

Khuôn viên khách sạn có 7 nhà hàng và quầy bar với nhiều lựa chọn về phong cách ẩm thực phong phú của nhiều vùng đất trên thế giới. Tuy nhiên, trong đám cưới của con gái vị tỷ phú này sẽ có 55 đầu bếp Ấn Độ sẽ được mời đến để phục vụ đám cưới. Hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 7

Ngoài ra, thực khách vẫn có nhiều lựa chọn khác cho bữa trà chiều với các món tráng miệng tại Tea Lounge, kết hợp ngắm bể bơi vô cực và bãi biển trải dài.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 8

Mọi căn phòng trong khách sạn đều có ban công riêng, lối trang trí cổ điển pha lẫn đường nét đương đại, tạo ra một không gian trang trọng, ấm cúng. Giá thuê thấp nhất cho một phòng deluxe có tầm nhìn ra biển của Sheraton Grand Danang Hotel Resort ở mức 4,9 triệu đồng/đêm, ghi nhận vào thời điểm tháng 11 năm nay.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 9

Các phòng nghỉ và suite bao gồm một, 2 hoặc 3 phòng, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Tất cả phòng nghỉ đều được trang bị giường Sheraton Signature Sleep Experience với hướng nhìn ra khung cảnh biển hoặc hồ bơi vô cực.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 10

Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời, khách sạn Sheraton Grand Danang được xem là một lựa chọn tốt nhờ đường hàng không thuận tiên, nằm gần hai di sản thế giới là Phố cổ Hội An và đặc biệt là quần thể Tháp Chàm Mỹ Sơn. Đây là nơi chịu ảnh hưởng của văn hoá Hindu.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 11

Có diện tích 8,3 ha, Sheraton Đà Nẵng nằm trong một quần thể dự án biệt thự và khách sạn bao gồm xây dựng và kinh doanh khu khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao và các dịch vụ phụ trợ khác.

Khach San 5 Sao O Da Nang Noi Dai Gia An To Chuc Dam Cuoi Trieu Usd 12

Khách sạn Sheraton Grand Danang cũng chính là một trong những khách sạn hạng sang được lựa chọn để phục vụ Hội nghị APEC diễn ra vào cuối năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

Ảnh: Sheraton Grand Hotel Resort.