Khởi công dự án chung cư cao cấp Risemount Sea Boutique

Ngày 30/11, thương hiệu bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn với việc khởi động dự án chung cư Risemount Sea Boutique tại Đà Nẵng.
Trong bức tranh khá im lặng của toàn ngành BĐS cả nước, thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn trong những tháng cuối năm 2020 với việc khởi động dự án chung cư Risemount Sea Boutique trên tuyến đường Phạm Kiệt, phường Mỹ Khê, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Cùng với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp lân cận đã hình thành và nổi tiếng như: Furama resort, Pullman, Premier Village, Ariyana… và nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang khác, nơi đây được xem là cụm du lịch sầm uất nhất của TP. Đà Nẵng.

Thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn với việc khởi động dự án chung cư Risemount Sea Boutique tại Đà Nẵng
Thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn với việc khởi động dự án chung cư Risemount Sea Boutique tại Đà Nẵng

Dự án cũng nằm trong khu dân cư dân trí cao mới hình thành nên về mặt tổng thể, nơi này tạo ra vị trí và không gian sống lý tưởng. Bên cạnh đó, Risemount Sea Boutique kết nối thuận tiện đến sân bay và các địa điểm danh thắng nổi tiếng trong thành phố trên con đường ven biển Đà Nẵng, Hội An.

Với tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng, dự án được thiết kế gồm 2 tầng hầm và 24 tầng nổi, hình thành nên hơn 200 căn hộ view sông, núi, biển với đúng nghĩa của thương hiệu Risemount (River – Sea – Mountain).

Với mong muốn mang lại một không gian sống đầy đủ tiện nghi, dự án được thiết kế các dịch vụ tiện ích như bể bơi vô cực trên cao, sky bar, khu tập gym và spa riêng biệt và bãi đỗ xe thông minh… Cư dân chọn nơi này chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cho 24 giờ hạnh phúc mỗi ngày.

Risemount Sea Boutique được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, mọi không gian trong các căn hộ đều được đón nhận trọn vẹn ánh sáng và không khí tự nhiên, cùng làn gió biển trong lành.

Đặc biệt, tại buổi lễ khởi công, chủ đầu tư đã cho thấy Risemount Sea Boutique là dự án mang lại sự yên tâm cho khách hàng bởi hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch. Dự án được Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng cấp giấy phép xây dựng vào ngày 30/11/2020 và đã chính thức ký hợp đồng tài trợ tín dụng giữa chủ đầu tư và người mua căn hộ của dự án bởi Ngân hàng TMCP Quốc dân.

Trong buổi lễ khởi động, Tập đoàn Vicoland và thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Risemount cũng đã chính thức hoàn thành thương vụ mang lại toàn bộ siêu dự án về quy mô cũng như tính độc đáo về mặt kiến trúc – X2 Hoi An Resort & Nam Cổ Cò – với tổng diện tích 17ha có tổng mức đầu tư 4.400 tỷ đồng.

Với những bước đi chiến lược định trước, các dự án của Tập đoàn Vicoland mang thương hiệu Risemount tạo nên sự kết nối liên kết chuỗi du lịch đường sông độc đáo chỉ có tại Quảng Nam – Đà Nẵng với kết nối từ sông Hàn, sông Cổ Cò và đến sông Thu Bồn.

Bài viết đang được quan tâm: