Không gian bên trong căn hộ đậm chất nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng

Sở hữu cao độ lớn nhất tại vịnh ngọc Tây Bắc Đà Nẵng cùng tầm nhìn panorama vô cực, tất cả các căn hộ tại Asiana Đà Nẵng đều có ban công hướng biển, mang lại một chuẩn sống đậm chất nghỉ dưỡng ngay tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Mới đây, Tập đoàn Bất động sản Gotec Land đã ra mắt căn hộ hướng biển chuẩn sống nghỉ dưỡng ngay cung đường biển Nguyễn Tất Thành, thuộc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Sự ra đời của dự án đáp ứng nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng cao cấp của những chủ nhân trong cơn khát căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng.

Hãy cùng khám phá bên trong căn hộ biển sở hữu lâu dài Asiana Đà Nẵng và thưởng lãm tầm nhìn độc đáo của dự án.

Can Ho Dam Chat Nghi Duong Asiana Da Nang

Tầm nhìn duy mỹ và độc đáo tại căn hộ sở hữu lâu dài Asiana Đà Nẵng của Gotec Land trên cung đường biển lớn thứ 2 thành phố Đà Nẵng.

Can Ho Asiana Da Nang 1

Asiana Đà Nẵng đa dạng diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng tối đa nhu cầu cao cấp và hiện đại của đa số đối tượng khách hàng từ độc thân đến gia đình đa thế hệ.

Can Ho Asiana Da Nang 2

Dành riêng cho những chủ nhân danh giá, căn hộ penhouse phiên bản giới hạn chỉ 8 căn duy nhất tại Asiana Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuẩn sống đẳng cấp.

Can Ho Asiana Da Nang 3

Kiến trúc châu Âu độc đáo bên trong không gian căn hộ 1 phòng ngủ chính là sự chiều chuộng cảm xúc dành riêng cho những chủ nhân độc thân hoặc những đôi vợ chồng mới cưới.

Can Ho Asiana Da Nang 4

Không gian tràn ngập ánh sáng tại căn hộ 2 phòng ngủ, để mỗi sớm mai được đánh thức bằng gió biển và những buổi tối an nhiên trước khung cảnh bao la của đất trời, tất cả hòa quyện và “chạm” đến từng giác quan.

Can Ho Asiana Da Nang 5

Kiến trúc phòng tắm: Minh chứng cho tầm nhìn biển độc đáo có mặt trong mọi không gian căn hộ của Asiana Đà Nẵng.

Can Ho Asiana Da Nang 6

Can Ho Asiana Da Nang 7

Đặc biệt, sở hữu Asiana Đà Nẵng, những chủ nhân tương lai sẽ được nhận bàn giao đầy đủ các thiết bị, nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Hệ thống khóa từ thông minh Hafele, hệ thống liên lạc thông minh, tủ bếp, chậu rửa, bếp từ, mặt bếp đá thạch anh, máy nước nóng lạnh, thiết bị vệ sinh Toto, vòi sen cao cấp, hệ thống máy lạnh trang bị ở tất cả các phòng…

Can Ho Asiana Da Nang 8

Thiết kế tối ưu của dự án tạo nên 99% căn hộ có ban công hướng biển, biến mỗi không gian căn hộ thành những góc sống mơ ước.

Với tính pháp lý sổ hồng lâu dài, Asiana Đà Nẵng ra đời mang lại những trải nghiệm an cư và nghỉ dưỡng trọn đời ngay tại thành phố năng động và đáng sống nhất Việt Nam. Từ những khung cửa rộng thoáng của các căn hộ, chủ nhân không chỉ thỏa thích ngắm nhìn một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, mà còn hòa mình vào cuộc sống sôi động của thành phố Đà Nẵng rực rỡ về đêm.