Khu phố chợ Điện Nam Trung sôi động giai đoạn cuối năm

Thị trường bất động sản bắt đầu tái khởi động sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Ngay khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát, dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung cũng triển khai giai đoạn 2 và nhanh chóng tạo nên sự sôi động trên thị trường.

Bước đệm vững chắc từ thành công của giai đoạn 1

Dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung là một trong những dự án khu đô thị trọng điểm tại trung tâm thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và được triển khai giai đoạn 1 vào tháng 4 năm nay.

Với lợi thế nổi trội về vị trí “cận thị cận giang” – ngay chợ trung tâm và kết nối trực tiếp đến sông Cổ Cò, ngay khi vừa ra mắt, dự án đã thanh khoản 90% sản phẩm. Đặc biệt, chỉ trong một thời gian ngắn, dự án đã thực hiện công chứng chuyển nhượng ra sổ đỏ 100% cho khách hàng hoàn thành tiến độ tài chính.

Điều này đã tạo nên lòng tin vững chắc cho tất cả khách hàng tại dự án đồng thời khi đã có sổ đỏ trong tay, giá bất động sản tại đây cũng nhanh chóng gia tăng, mang lại lợi nhuận ngay cho những người đã nhanh chóng sở hữu sản phẩm trong giai đoạn 1.

Khu Pho Cho Dien Nam Trung Soi Dong
Chợ trung tâm sầm uất, dân cư đông đúc tại Điện Nam Trung.

Ông Dương Thành Tín – Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ địa ốc New Đà Thành cho biết chia sẻ: “Tất cả khách hàng của dự án ở giai đoạn 1 đều cảm thấy thỏa mãn vì hiện đã có một tài sản vững chắc về pháp lý và đặc biệt đã có lời.

Trường hợp như, khách hàng V.T.L.K (32 tuổi, ngụ P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) giai đoạn 1 đã chọn một lô góc hai mặt tiền ở block C11 rộng 126m2, tọa lạc vị trí đắc địa trục đường Quách Thị Trang rộng 27m lớn nhất Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung với giá 3,4 tỉ đồng.

Với lợi thế hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ có sẵn, Công ty CP Dịch vụ địa ốc New Đà Thành đã đồng hành với khách hàng làm các thủ tục công chứng, chuyển nhượng từ chủ đầu tư, sang tên ra sổ cho chị L.K, hiện nay lô đất của chị L.K có giá tăng 5% sau 3 tháng, có khách sẵn sàng mua lại ngay nhưng chị L.K không bán” – ông Dương Thành Tín nói.

Còn chị L.K cũng chia sẻ thêm, nhận thấy khu vực TX.Điện Bàn với tốc độ đô thị hóa cao, không chỉ bất động sản sôi động và thị trường bảo hiểm cũng rất tiềm năng, nên chị sẽ đầu tư xây dựng văn phòng bảo hiểm trên lô đất để mở thêm chi nhánh hãng bảo hiểm mà chị đang làm giám đốc tại TP.Đà Nẵng.

Khu phố chợ Điện Nam Trung đã sầm uất, dân cư đông đúc, đặc biệt với thế mạnh thương mại, dịch vụ, đời sống người dân khá cao nên phù hợp với mọi loại hình làm ăn, do đó tôi quyết định không lướt sóng bất động sản mà tiếp tục đầu tư để kinh doanh” – chị L.K nói.

Trong khi đang trao đổi với chúng tôi, ông Dương Thành Tín xin phép quay về công ty để làm thủ tục giao dịch cho một nhà đầu tư vừa quyết định chốt một lô cũng tại block C11 để xây nhà cho thuê.

Pho Cho Dien Nam Trung 1
Sau thành công của giai đoạn 1, hiện Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung tiếp tục giai đoạn 2 với các sản phẩm hoàn thiện pháp lý và hạ tầng

Cơn khát giai đoạn 2 tại dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung

Với thành công vững chắc từ giai đoạn 1 của dự án và nguồn cầu rất lớn từ cư dân cũng như những nhà đầu tư, khu phố chợ Điện Nam Trung gấp rút triển khai giai đoạn 2 của dự án trong thời gian cuối năm 2021.

Giai đoạn 2 dự án định hướng hỗ trợ các nhà đầu tư trong thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn thiện hồ sơ để xây dựng tuyến phố kinh doanh văn minh hiện đại, tập trung các loại hình chủ lực, thế mạnh tại đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc như kinh doanh đồ gia dụng, nội thất, trang điểm – áo cưới, vật liệu xây dựng, nhà hàng, cà phê…

Bên cạnh đó, dự án sẽ xây dựng Trung tâm thương mại rộng 2.000 m2 tọa lạc vị trí đắc địa trục đường Đà Nẵng – Hội An, sở hữu các mặt tiền đường Trần Thủ Độ (về hướng Đà Nẵng), đường Nguyễn Tất Thành (về hướng Hội An) và đường Võ Như Hưng (ra sông Cổ Cò).

Khi hình thành, Trung tâm thương mại sẽ có đầy đủ các loại hình kinh doanh như: ki ốt cho thuê, siêu thị mini, shopping, văn phòng… Với những tiện ích này, khu phố chợ Điện Nam Trung sẽ trở sôi động và sầm uất.

Chỉ trong thời gian ngắn khởi động và phát triển giai đoạn 1, có thể thấy Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung đã đi đúng hướng khu phố kinh doanh văn minh hiện đại, khẳng định giá trị thực của bất động sản phố chợ, dần hình thành cộng đồng dân cư thịnh vượng.

Vì vậy, chúng tôi tiếp tục triển khai giai đoạn của dự án để cư dân tại đây có thể đảm bảo được nhu cầu an cư và cả đầu tư, kinh doanh của mình. Đồng thời cũng đáp ứng được nguồn cầu từ những khách hàng chưa được sở hữu sản phẩm trong giai đoạn 1.” – Ông Ngô Huy Hòa, Giám đốc dự án Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung chia sẻ.

Hiện dự án Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung tiếp tục giai đoạn 2 với 72 sản phẩm đã hoàn thiện hạ tầng và các hồ sơ pháp lý, có thể hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cho khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của ngân hàng, dự án giải bài toán đầu tư cho khách hàng với lộ trình giao dịch kéo dài 3 – 6 tháng tùy theo khả năng tài chính và sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Như vậy, Khu phố chợ Điện Nam Trung giai đoạn 2 một lần nữa hứa hẹn sẽ tạo các giao dịch sôi động trên thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm.

Bài viết đang được quan tâm: