Những yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Để kinh doanh thành công và hiệu quả trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bạn đều cần phải thực sự hiểu thị trường, hiểu rõ những ưu, nhược điểm của dự án mình đầu tư hay tìm ra những yếu tố then chốt khi đầu tư. Cùng Top Realty tìm hiểu thêm những yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhé!

Bất động sản nghỉ dưỡng thông thường là căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng,… thiên hướng về nghỉ dưỡng và có thể sinh lời từ việc khai thác dòng tiền cho thuê hằng năm.

Nhung Yeu To Vang Trong Dau Tu Bat Dong San Nghi Duong

VỊ TRÍ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi vị trí quyết định đến khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và khả năng khai thác dòng tiền từ việc kinh doanh cho thuê.

Đa số các bất động sản nghỉ dưỡng đều nằm ven biển nhưng không phải vùng biển nào cũng thu hút khách du lịch, cũng có những bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí giao thông thuận lợi gần trung tâm, gần sông, sân bay, đường cao tốc,… vì vậy mà trước khi đầu tư bạn cần phải cân nhắc thật kĩ vị trí của dự án mà mình định đầu tư. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để lựa chọn dự án đầu tư, khách hàng luôn quan tâm tới giá cả, vị trí và tiện ích nội, ngoại khu của bất động sản đó trước khi ra quyết định chọn mua.

NĂNG LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Ngoài yếu tố vị trí, yếu tố chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Một chủ đầu tư uy tín có năng lực thể hiện qua: Tiềm lực tài chính; Kinh nghiệm phát triển dự án; Giá trị thương hiệu.

Chủ đầu tư có danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, nguồn vốn lớn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Năng lực của chủ đầu tư sẽ đảm bảo những cam kết với khách hàng về mức chia sẻ lợi nhuận, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án, khả năng khai thác và kinh doanh,… không phải là “lời hứa” hay “bánh vẽ” như các chủ đầu tư kém năng lực, làm ăn chộp giật, manh mún. Hệ thống các dự án bất động sản đã đang và sẽ triển khai sẽ giúp cho giá trị các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được bảo đảm và phát triển sau.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG

Khi quyết định đầu tư vào một bất động sản nghỉ dưỡng nào đó bạn cũng nên quan tâm tới điểm “khác biệt” của dự án đó, đây là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh, ưu điểm vượt trội mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác không có.

Mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau sẽ được chủ đầu tư xây dựng và thiết kế riêng, mang lại những sự khác biệt. Những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt là sự khác biệt về hệ sinh thái, chất lượng sản phẩm, môi trường, dịch vụ… chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt hảo.

Shantira Beach Resort & Spa
Dự án Shantira Hội An có thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH, KHAI THÁC

Để bất động sản nghỉ dưỡng đi vào hoạt động hiệu quả thì đơn vị quản lý, vận hành, khai thác cho thuê có vai trò cực kỳ quan trọng. Những bất động sản nghỉ dưỡng nào được quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng, chuyên nghiệp cộng với chất lượng dịch vụ cao sẽ đảm bảo hơn về lượng khách đều đặn, sẽ bảo chứng cho khối tài sản của nhà đầu tư luôn trong tình trạng tốt, nâng cao giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.

TÍNH THANH KHOẢN

Đây là yếu tố cuối cùng khi xét đến 1 phương án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. So với các loại hình bất động sản khác thì tỉ lệ thanh khoản của bất động sản nghĩ dưỡng rất thấp, thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn, do đó, khách hàng nên xác định đầu tư lâu dài lấy dòng tiền cho thuê đều đặn và tự động hàng năm, giống như một hệ thống kiếm tiền thụ động vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chính sách từ chủ đầu tư. Hãy coi đây là 1 phương án đầu tư an toàn và chắc chắn cho tương lai tốt hơn so với các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán.

Trên đây là những yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Top Realty hi vọng sẽ giúp ích cho nhà đầu tư lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về dòng căn hộ tại: Căn hộ Đà Nẵng. Nếu nhà đầu tư quan tâm đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng có thể gọi trực tiếp đến số 0793.233.777 gặp Phước để được hỗ trợ.