Premier Sky Residences hợp tác chiến lược cùng ngân hàng Agribank

Ngày 12/06/2020 tại trung tâm hội nghị Pullman Da Nang Beach Resort, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông – chủ đầu tư dự án Premier Sky Residences cùng Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng đã diễn ra trước sự có mặt của đại diện chính quyền thành phố và các đối tác phía chủ đầu tư. Tại sự kiện, đại diện ngân hàng Agribank đã công bố kế hoạch hợp tác lâu dài cùng dự án Premier Sky Residences.

Khởi đầu mới này hứa hẹn như một cú hích lớn, kích thích sự đột phá của sức mua ở giai đoạn mà nguồn cung lẫn cầu bị “nén” khá lâu trên thị trường.

Hợp tác Agribank Đà Nẵng– Đòn bẩy cho sức mua, điểm tựa cho lòng tin

Với dự án bất động sản, đơn vị hợp tác chiến lược nào sẽ đồng hành là yếu tố cực kỳ quan trọng thể hiện sự minh bạch về pháp lý và khả năng thanh khoản tốt của sản phẩm.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng thuộc TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, hiện xếp hạng thứ 142/500 ngân hàng lớn nhất châu Á về quy mô tài sản (theo The Asian Banker). Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng và Minh Đông là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp mặt biển Premier Sky Residences.

Premier Sky ResLễ ký kết của Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng cùng Minh Đôngidences Hop Tac Chien Luoc Cung Ngan Hang Agribank
Lễ ký kết của Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng cùng Minh Đông

Cuối tháng 4/2020, hậu Covid-19, thị trường bất động sản Đà Nẵng có nhiều tín hiệu khả quan và tích cực thấy rõ, trong đó phân khúc căn hộ cao cấp là điểm sáng. Lúc này, dự án căn hộ ở cao cấp Premier Sky Residences tiên phong ra mắt chính là nơi gửi gắm lòng tin của khách hàng.

Ông Trần Ngọc Ân – Giám đốc Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng chia sẻ: Chúng tôi vui mừng khi hợp tác cùng chủ đầu tư uy tín và tâm huyết như công ty Minh Đông. Với pháp lý rõ ràng, hoàn thiện cùng tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cũng như nhìn thấy được tiềm năng của dự án Premier Sky Residences là rất lớn lao. Agribank quyết tâm cùng đồng hành với Minh Đông để kiến tạo nên sản phẩm tuyệt vời dành cho quý khách hàng”.

Ông Trần Ngọc Ân - Giám đốc Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng phát biểu tại buổi ký kết

Theo đó, Ngân hàng Agribank chi nhánh TP Đà Nẵng cam kết hỗ trợ khách hàng cá nhân vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với nhiều hạn mức và thời gian vay linh động, phù hợp với nhu cầu.

Tiên phong dẫn lỗi thị trường – thách thức lớn, cơ hội lớn

Tại sự kiện, bà Huyền Phạm – Giám Đốc phát triển dự án Premier Sky Residences cũng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết: “Khi vừa đặt chân đến cung đường Võ Nguyên Giáp, chúng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự phát triển vượt bậc của vùng đất này. Đây được xem là tâm điểm phồn hoa của cả thành phố Đà Nẵng, nơi hội tụ những khách sạn, resort 5 sao quốc tế nhưng lại chưa có một dự án căn hộ ở cao cấp thực sự xứng tầm. Với Premier Sky Residences, chúng tôi đã dồn hết tất cả tâm – trí – lực, lựa chọn những đơn vị uy tín hàng đầu để kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho tầng lớp thượng lưu. Đây cũng là dự án có SỔ HỒNG LÂU DÀI, cùng các tiện ích độc đáo, sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu”.

Premiersky 2

Có thể nói Premier Sky Residences ra mắt thời điểm này là đúng sản phẩm, đúng thời điểm, với số lượng 300 căn hộ ở cao cấp, sổ hồng lâu dài sẽ được dàn trải qua các lần ra hàng, và cơ hội để sở hữu sản phẩm bất động sản mặt biển Đà Nẵng này là cực kỳ giới hạn.

Sau sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Agribank và công ty Minh Đông, ngày 14/06/2020 tới, tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ ra quân hoành tráng và ấn tượng với sự tham gia của hơn 500 “chiến binh” kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối chiến lược. Sự kiện hứa hẹn sẽ là ngòi châm, kích thích sự bùng nổ cho thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian tới.

(Theo Cafeland)

Bài viết đang được quan tâm: