Rosa Riverside Complex ra sắp ra mắt phân khu Elite, bán giới hạn

Rosa Riverside Complex là một dự án đất nền đã có pháp lý đầy đủ vừa nằm ngay trung tâm phường Điện Dương, vừa có vị trí lý tưởng ven sông Cổ Cò, có thể nói đây là điểm cộng cho dự án Rosa Riverside Complex này.

Khi đầu tư bất động sản, yếu tố quan trọng nhất luôn được nhà đầu tư quan tâm, đó là: VỊ TRÍ – VỊ TRÍ và VỊ TRÍ, đây là điều duy nhất mà không có dự án nào giống dự án nào. Riêng với các khu đô thị thì vị trí còn quan trọng hơn nữa khi nó thỏa mãn nhu cầu thuận lợi đi lại, lưu thông, vận chuyển của người dân và du khách. Kèm với đó là tính thương mại, gắn liền với triển vọng tăng giá bất động sản.

Đất nền luôn được giới đầu tư săn lùng

Trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng (condotel, biệt thự nghĩ dưỡng,…) đang khá trầm lắng, thì đất nền lại là phân khúc chưa bao giờ ngừng HOT trong suốt thời gian qua, bởi người ta luôn quan niệm rằng: “Tấc đất tấc vàng”. Đất nền vùng ven, có pháp lý rõ ràng đang là nơi tin cậy để các nhà đầu tư gửi gắm dòng tiền.

Đoạn sông Cổ Cò ngay dự án Rosa Riverside Complex đang chờ khai thông
Đoạn sông Cổ Cò ngay dự án Rosa Riverside Complex đang chờ khai thông

Dù đi chậm hơn so với thị trường Đà Nẵng nhưng tỉnh Quảng Nam lại đang nổi lên như một địa điểm đầu tư mới. Khi Đà Nẵng đã quá quen thuộc với giới đầu tư, giá bất động sản đang ở mức cao và khả năng tăng giá không còn nhiều, vết loang đô thị và hiệu ứng thị trường đã biến Quảng Nam, mà cụ thể là thị trường nằm giữa thành phố Đà Nẵng và Hội An thành một ngôi sao mới.

Hiện nay, chính quyền tỉnh Quảng Nam đã thống nhất thông qua chủ trương đầu tư đối với 15 dự án khu đô thị trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 1 dự án khu đô thị tại thành phố Tam Kỳ và còn lại là 14 dự án khu đô thị, khu dân cư tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Đây được coi là động thái gỡ vướng cho thị trường, cũng là cơ hội để Quảng Nam nói chung, và thị xã Điện Bàn nói riêng thu hút nhiều hơn dòng tiền đầu tư để tạo nên diện mạo mới. Thông qua điều này làm cơ sở để UBND tỉnh tổ chức lựa chọn nhà đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư theo thẩm quyền, trên cơ sở đảm bảo mục tiêu đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu đô thị được duyệt.

Cũng tại nơi đây, dòng sông Cổ Cò đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đây không chỉ là con sông nối liền Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam), mà còn có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội hai địa phương. Trong quy hoạch chung đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc quy mô 2.700 ha (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 1999 nêu rõ: “Khai thông hệ thống sông Cổ Cò từ Cửa Đại (Hội An) đến Non Nước và sông Hàn (Đà Nẵng) làm trục không gian chủ đạo của đô thị, tạo mặt nước và hành lang cây xanh, vùng cảnh quan và nghỉ ngơi cho đô thị”.

Trong tương lai, du lịch trên sông Cổ Cò được đẩy mạnh và phát triển, nó sẽ đem đến nhiều cơ hội bứt phá cho du lịch đường thủy của hai thành phố và tạo động lực cho khu vực Đông Nam Đà Nẵng phát triển. Điều này các khiến cho các dự án ven sông trở nên hấp dẫn hơn bao giờ.

Rosa Riverside Complex – Đất nền ven sông Cổ Cò

Để đáp ứng ứng đủ các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của du lịch, hiện hai bên bờ dòng sông Cổ Cò đã hình thành nhiều khu đô thị và biệt thự nghỉ dưỡng ở cả 2 địa phận Đà Nẵng và Quảng Nam, trong đó có thể kể đến Rosa Riverside Complex. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, ngay ven sông Cổ Cò, Rosa Riverside Complex còn thỏa mãn yêu cầu “nhất cận thị, nhị cận giang”. Từ Rosa Riverside Complex chỉ cách Hội An 5 phút chạy xe. Phía đông dự án giáp sông Cổ Cò, phía Tây liền kề cụm giáo dục, trường học, chợ điện Dươngg, phía Nam giáp cụm đô thị mới, khu dân cư đã và đang sinh sống, phía Bắc giáp trục đường An Dương Vương – Lạc Long Quân.

Rosa Riverside Complex Ra Sap Ra Mat Phan Khu Elite
Rosa Riverside Complex ra sắp ra mắt phân khu Elite

Mật độ xây dựng tại dự án Rosa Riverside Complex chỉ chiếm 38%, 2 sản phẩm chủ lực là đất nền liền kề (86m2 – 87m2 – 90m2 – 100m2), đất nền biệt thự (260m2 – 270m2 – 280m2), dự án được định hướng phát triển thành một khu đô thị sinh thái văn hóa, hiện đại và bền vững. Đặc biệt, do mang trong mình trọng trách chuyển tải văn hóa địa phương, chất hoài niệm và ngôn ngữ bản địa sẽ được tôn trọng, trở thành tiêu chí để phát triển dự án.

Tên gọi Rosa Riverside Complex của dự án cũng chính là những hội tụ đỉnh cao nhất sẽ được kiến tạo trong tương lai: một đô thị xanh tôn vinh giá trị sống lấy cảm hứng từ loài hoa hồng; nép mình bên dòng Cổ Cò thơ mộng; rất nhiều tiện ích nội, ngoại khu phong phú. Có thể kể đến như: Công viên trung tâm, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em, bến du thuyền, trung tâm mua sắm, đường tản bộ ven sông…

Có thể thấy rằng, ở thời điểm hiện tại, Rosa Riverside Complex chính là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các nhà đầu tư cần. Rosa Riverside Complex là dự án đất nền nhà phố liền kề, biệt thự, biệt thự ven sông, đây là một trong những dự án bất động sản nổi bật mang lại sức sống mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam.

Quý anh/chị đầu tư quan tâm đầu tư dự án Rosa Riverside Complex vui lòng gọi ngay đến số phòng kinh doanh 0793.233.777 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết đang được quan tâm: