Rosa Riverside Complex tái hiện không gian văn hóa dân gian “Đêm hoài phố“

Chiều 27/3, chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh Navi Property và CityA Real đã tổ chức thành công chương trình “Đêm Hoài Phố giữa lòng Rosa Riverside Complex” ngay tại con đường ven sông của dự án chuỗi đô thị Rosa Riverside Complex (phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn), được quy hoạch theo kiểu kiến trúc Hội An.

Rosa Riverside Complex Tai Hien Khong Gian Van Hoa Dan Gian Dem Hoai Pho
Trò chơi dân gian đập niêu

Đêm Hoài Phố giữa lòng Rosa Riverside Complex” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng mà An Dương Group muốn dành tặng đến khách hàng và người dân địa phương.

Chương trình với nhiều hoạt động văn hóa dân gian như con đường ẩm thực, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật dân tộc… thu hút hơn 300 khách hàng cũng như người dân địa phương và du khách tham dự.

Rosa Riverside Complex Tai Hien Khong Gian Van Hoa Dan Gian 1

Chương trình tái hiện lại cung đường “Hoài cổ” ven dòng sông thơ mộng với những nét văn hóa đặc sắc của Quảng Nam, Đà Nẵng. Đây cũng là hình ảnh tương lai cho những tuyến đường ven sông Cổ Cò khi mà dòng sông này sẽ được khơi thông.

Rosa Riverside Complex Tai Hien Khong Gian Van Hoa Dan Gian 2

Những tuyến du lịch đường thủy kết nối Hội An, Điện Bàn, Đà Nẵng rồi hình thành các đô thị ven sông Cổ Cò sẽ trở thành chuỗi đô thị du lịch đầy màu sắc, điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng.

Bài viết đang được quan tâm: