Royal Capital Group công bố đối tác chiến lược phát triển kinh doanh dự án Thanh Hà Hội An

Công ty CP Tập đoàn Royal Capital (Royal Capital Group) vừa công bố MK Global chính thức là đối tác chiến lược phát triển kinh doanh dự án Khu đô thị Thanh Hà phân khu I (Hội An).

Nối tiếp thành công của Khu nghỉ dưỡng Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort sắp đi vào vận hành, KĐT Thanh Hà tiếp tục là bước đi quan trọng của Royal Capital Group trên hành trình kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Royal Capital Group Cong Bo Doi Tac Chien Luoc Ptkd Du An Kdt Thanh Ha
MK Global chính thức là đối tác phát triển kinh doanh Phân khu I KĐT Thanh Hà

KĐT Thanh Hà có quy mô bậc nhất TP. Hội An với tổng diện tích hơn 66 ha, bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm ở và nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ du lịch. Trong đó, các sản phẩm nhà ở chiếm khoảng 44% mật độ xây dựng, được thiết kế theo các phong cách kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, kiến tạo cộng đồng văn minh và dân trí cao với quy mô khoảng 6.500 người. Điểm nhấn của dự án là quảng trường công viên trung tâm rộng 6,8 ha, tích hợp đầy đủ tiện ích đảm bảo cho một cuộc sống năng động, hiện đại, đa trải nghiệm.

Đáng chú ý, Khu đô thị này sở hữu vị trí độc tôn ngay giao điểm 3 đại lộ huyết mạch của TP. Hội An là Điện Biên Phủ, 28/3 và Nguyễn Tất Thành, cách bãi biển du lịch An Bàng chỉ 3km, hứa hẹn mang đến tiềm năng kinh doanh lớn ngay trong nội khu cho nhà đầu tư, hình thành điểm đến văn hóa – thương mại – du lịch mới trong tương lai.

Du An Kdt Thanh Ha
Dự án Khu đô thị phức hợp Thanh Hà nằm trên 3 trục đại lộ huyết mạch của TP.Hội An

Được biết, dự án phát triển nhất quán theo chiến lược của “ông lớn” Hội An Royal Capital Group, đó là kiến tạo một hệ sinh thái hoàn chỉnh, quy mô và đẳng cấp, bao gồm các “chân kiềng”: Bất động sản cao cấp – Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí, đây cũng chính là 3 lĩnh vực trọng tâm trong hành trình phát triển của Tập đoàn này hơn 2 thập kỷ qua. Từ đó, góp phần làm thay đổi diện mạo vùng đất, nâng cao chất lượng sống của người dân, thu hút du lịch, phát triển kinh tế địa phương.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Phú Qúy – Chủ tịch HĐQT Royal Capital Group cho biết: Chủ đầu tư đã dày công nghiên cứu nhiều năm, bắt tay với các đối tác quy hoạch, thiết kế uy tín trong nước và quốc tế để phát triển một khu đô thị đẳng cấp xứng tầm quy mô và vị trí chiến lược về thương mại – du lịch. Tập đoàn kỳ vọng dự án KĐT Thanh Hà sẽ nối dài sứ mệnh thay đổi bộ mặt khu Tây thành phố bằng những giá trị sống khác biệt mà Royal Capital Group đã và đang dày công kiến tạo.

Việc hợp tác cùng MK Global giới thiệu những sản phẩm bất động sản hoàn thiện tại dự án đến khách hàng là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu này“, ông Quý khẳng định.

Sau thỏa thuận hợp tác này, dự án Khu đô thị Thanh Hà – Phân khu I sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bài viết đang được quan tâm: