The One Tower Đà Nẵng bảo chứng giá trị đầu tư nhờ vị trí đặc biệt

Bất động sản trung tâm các thành phố lớn ngày càng trở nên khan hiếm và luôn có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư. The One Tower Đà Nẵng, với vị thế đặc biệt bên vịnh sông Hàn, cùng những giá trị nội tại, càng được đánh giá cao.

Giá trị trường tồn

Vị trí không hẳn là yếu tố quyết định toàn bộ giá trị của một dự án bất động sản. Tuy nhiên, một dự án sở hữu vị thế càng đẹp thì giá trị bất động sản sẽ càng tăng theo thời gian, khả năng sinh lời càng lớn, nhất là tại khu trung tâm.

Phoi Canh The One Tower Da Nang
Phối cảnh dự án The One Tower Đà Nẵng nằm trên mặt tiền đường chính 2/9 và trực diện công viên Apec bên bờ sông Hàn.

Nằm trên 3 mặt tiền đường 2 tháng 9, Bình Hiên, Đào Tấn và đối diện công viên Apec, trực diện sông Hàn cùng với tầm nhìn hướng ra cầu Rồng – biểu tượng đầy kiêu hãnh của Đà Thành, The One Tower Đà Nẵng được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm giữa hai quận Hải Châu và Sơn Trà.

Đây cũng là trung tâm hành chính – kinh tế, trung tâm hội nghị quốc gia và quốc tế, nơi thường xuyên diễn ra các chương trình nghệ thuật, lễ hội quy mô tầm cỡ như lễ hội pháo hoa quốc tế – DIFF, đua thuyền, hoa đăng… thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

The One Tower Đà Nẵng thừa hưởng cơ sở hạ tầng, tiện ích đẳng cấp của khu vực trung tâm, đáp ứng mọi nhu cầu về giao thương, kinh doanh, giải trí, văn hóa… của cư dân.

Từ dự án chỉ mất 3 phút đến trung tâm tài chính CBD, 5 phút đến sân bay quốc tế, chợ Hàn, chợ đêm Helio và kết nối với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Van Phong The One Tower Da Nang
The One Tower Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhờ mô hình sản phẩm tích hợp đa chức năng, vừa phục vụ nhu cầu du lịch vừa kết hợp làm việc từ xa.

Nếu TPHCM có quận 1, Hà Nội có quận Hoàn Kiếm thì Đà Nẵng có lõi trung tâm phát triển chính là quận Hải Châu với trục doanh thương đường 2 tháng 9, nơi các doanh nghiệp thích được đặt trụ sở, khách du lịch mong muốn lưu trú để tận hưởng toàn bộ cảnh quan tuyệt mỹ của Đà Thành.

Hiện nay, nhu cầu sở hữu bất động sản ở trung tâm TP Đà Nẵng luôn ở mức cao trong khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt. Vì vậy, với tọa độ đặc biệt kể trên, The One Tower Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển phồn thịnh của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là cứ điểm kinh doanh của các doanh nghiệp trong, ngoài nước, là nơi lưu trú hàng đầu cho hàng triệu du khách mỗi khi đến Đà Nẵng và sẽ trở thành “hàng hiếm” được tìm kiếm.

Vùng lợi nhuận hấp dẫn

Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng có khoảng 38.000 doanh nghiệp và chi nhánh, văn phòng đại diện đang hoạt động với tổng số vốn đăng ký đạt khoảng 245.000 tỷ đồng. Trong đó, tổng vốn thu hút đầu tư ở khu vực ngoài khu công nghiệp trong 10 tháng qua đạt gần 41.000 tỷ đồng. Điều này có nghĩa rằng rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vẫn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng và nhu cầu thuê văn phòng có không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi tại trung tâm thành phố còn tăng cao.

Đà Nẵng tiếp tục chứng tỏ sức hút, ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch quốc tế khi là đại diện duy nhất của Việt Nam vào top châu Á và đứng thứ 2 trong danh sách 11 nơi tốt nhất châu Á du khách nên ghé thăm vào năm 2024 do Tạp chí du lịch Condé Nast Traveller công bố.

The One Tower Da Nang Cafe
Không gian đẳng cấp vừa thư giãn vừa làm việc tại The One Tower Đà Nẵng.

Trong tổng số 5 – 6 triệu lượt khách bình quân đến Đà Nẵng mỗi năm, có một lượng lớn du khách không chỉ du lịch, nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn kết hợp cả làm việc dài ngày. Dự báo đến năm 2030, con số này sẽ tăng lên đạt mức khoảng 13 – 14 triệu du khách, trong đó khách quốc tế ước đạt khoảng 5,8 – 6,3 triệu lượt. Vì vậy, tiềm năng phát triển thị trường lưu trú tại Đà Nẵng còn rất lớn, trong đó các loại hình sản phẩm đa chức năng, kết hợp giữa văn phòng làm việc và nghỉ dưỡng cao cấp đang được chú ý.

Là dòng sản phẩm hiếm tại trung tâm Đà Thành, đáp ứng nhu cầu du lịch hoặc kết hợp làm việc từ xa theo xu thế “workcation” trên toàn cầu, có lợi thế pháp lý, The One Tower Đà Nẵng là sản phẩm đầu tư giá trị.