Trung Nam Land khánh thành tòa nhà DITP Tower

Sáng 22/06, Cty CP Trung Nam (Trungnam Land) tổ chức Lễ khánh thành tòa nhà phức hợp DITP (DITP Tower), với 18 tầng hiện đại, tiện ích nhất vùng Tây Bắc TP Đà Nẵng.

Tòa nhà phức hợp tọa lạc ngay ngã tư mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng – tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông quan trọng đi vào trung tâm thành phố và nằm tại vị trí đắc địa các dự án trọng điểm vùng Tây Bắc đã và đang được triển khai như: Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng (Danang IT Park), khu công nghệ cao Đà Nẵng, nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine của Hoa Kỳ, dự án mở rộng Khu du lịch Xuân Thiều của Tập đoàn Khách sạn Mikazuki (Nhật Bản), các điểm dân cư nông thôn, các trọng điểm du lịch vùng đồi núi cũng đã tạo cho DITP Tower ưu thế vị trí rất lớn.

Trung Nam Land Khanh Thanh Toa Nha Ditp Tower
Tòa nhà cao 18 tầng, được xây dựng với tổng diện tích 18,857m2; diện tích khai thác, cho thuê 10,850m2; diện tích 1 sàn văn phòng là 550m2 . Tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng.

Tòa nhà DITP Tower cao 18 tầng, được xây dựng với tổng diện tích 18,857m2; diện tích khai thác, cho thuê 10,850m2; diện tích 1 sàn văn phòng là 550m2, với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Huỳnh Hải Sơn – Tổng Giám đốc Trungnam Land cho biết: “Việc khánh thành tòa nhà một lần nữa khẳng định lời cam kết với khách hàng bằng việc đầu tư hàng ngàn tỷ đồng vào các dự án lớn, phục vụ đầy đủ các tiện ích cho cư dân xung quanh Khu đô thị Golden Hills và sự phát triển kinh tế vùng Tây Bắc Đà Nẵng. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho các Cty đang muốn mở rộng, tìm kiếm không gian làm việc lớn, năng động, hiện đại để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc”.

DITP Tower mở ra phục vụ cho nhu cầu còn thiếu dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực nơi đây và để đón đầu làn sóng đầu tư phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, phù hợp với định hướng phát triển không gian thành phố đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Tòa nhà đi vào hoạt động tiếp tục khẳng định với khách hàng và TP Đà Nẵng với những dự án lớn thay đổi diện mạo một thành phố mới hiện đại, thông minh cho vùng Tây Bắc. Đồng thời khẳng định thêm chiến lược phát triển bất động sản trong mảng văn phòng cho thuê chất lượng cao mang thương hiệu Trungnam Land trên thị trường.

Thiết kế của DITP Tower hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ, tích hợp các chức năng đạt tiêu chuẩn hạng A dành cho phân khúc văn phòng cho thuê. Tòa nhà có hình khối cân xứng, được thiết kế chủ yếu không gian rộng kết hợp giữa cửa kính, ban công cây xanh, lam nhôm (đá Granite, Marble…); sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ thống phòng cháy chữa cháy, giám sát an ninh tiêu chuẩn quốc tế, kết nối internet sử dụng đường truyền tốc độ cao, băng thông rộng.

Trong đó, tầng 1 hệ thống Pharmacy, ngân hàng. Tầng 2 đến tầng 5 là trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí. Tầng 6 đến tầng 16 là khu văn phòng cho thuê theo tiêu chuẩn hạng A. Tầng 17 phòng họp, trung tâm hội nghị, hội trường lớn; 1 tầng mái hệ thống cửa hàng cà phê, ăn uống; 03 sàn kỹ thuật và 01 tầng hầm.

Cũng trong buổi lễ khánh thành, Trungnam Land và VV Mall tổ chức ký kết hợp tác quản lý, vận hành kinh doanh, khai thác khu thương mại tại tòa nhà. Chủ đầu tư Trungnam Land sẽ bàn giao mặt bằng để VV Mall thiết kế, trang bị các gian hàng mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống… từ tầng 2 đến tầng 5, tổng diện tích 5.000m2, dự kiến khai trương vào cuối năm 2019.

(Theo baoxaydung)

Bài viết đang được quan tâm: