Wealthcons trúng thầu dự án khách sạn Garrya Đà Nẵng

Mới đây, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Wealthcons đã công bố đón nhận tin vui khi trúng thầu dự án Khách sạn Garrya Đà Nẵng (Garrya Da Nang Hotel).

Dự án khách sạn Garrya Đà Nẵng có quy mô 3 tầng hầm và 11 tầng nổi, có vị trí tại đường Lê Quang Đạo – nằm ngay tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Khach San Garrya Da Nang

Khách sạn Garrya Danang Hotel thuộc sở hữu của Công ty TNHH Điểm đến thân thiện Toàn Cầu. Vào tháng 9/2022, BGD Landscape giới thiệu BGD Landscape là nhà thầu “Tư vấn thiết kế giải pháp cảnh quan và hệ thống tưới hồi lưu” cho dự án khách sạn Garrya Đà Nẵng. Trước đó, dự án từng được quảng bá là được quản lý bởi Tập đoàn Banyan Tree, một ông lớn bất động sản nghỉ dưỡng của Singapore.

Nhận được sự tin tưởng từ quý chủ đầu tư, Wealthcons – trong vai trò nhà thầu chính thi công dự án, cam kết sẽ đem đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự tận tâm để tạo nên một Khách sạn Garrya Đà Nẵng đẳng cấp, sang trọng”, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Wealthcons cho biết.

Wealthcons là thương hiệu ra đời và hoạt động trong các lĩnh vực tổng thầu xây dựng, tổng thầu thiết kế và thi công, tổng thầu cơ điện. Hiện nay, ông Lê Miên Thụy đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT và đại diện pháp luật là ông Nguyễn Lương Trí Quang.

Wealthcons từng triển khai nhiều dự án lớn, trong đó điển hình như Bệnh viện hoàn mỹ Sài Gòn; Khu vui chơi giải trí F.E.C – Novaworld Phan Thiết; Khu Du Lịch Green Resort; Mercure Vũng Tàu Hotel; Novahills Mũi Né…

Hiện tại, Wealthcons đang triển khai một loạt các dự án tại các khu vực được quan tâm như Hyatt Place Hạ Long Bay; Hyatt Place Hải Phòng; Dự án L'AVENIR Quy Nhơn.

(Theo Báo Xây dựng)